Cuộc thi OLYMPIC TIẾNG ANH TOÀN QUỐC là cuộc thi dành cho toàn thể các bạn sinh viên Việt Nam đến từ khắp các trường đại học, học viện, cao đẳng trên toàn quốc đang học tiếng Anh như môn chuyên ngành (như: Sư phạm Anh, Ngôn ngữ Anh, Tiếng Anh Thương mại, Tiếng Anh Kinh tế,...).

Hiên tại vòng thi số 02 của cuộc thi đang diễn ra sôi sục trên khắp cả nước. Admin xin trân trọng giới thiệu đến các bạn đội hình dự thi của trường Cao Đẳng Sài Gòn mình đây - Một đội hình vừa xinh đẹp, trẻ khỏe và đầy nhiệt huyết vinh dự đại diện trường chúng ta tham gia cuộc thi.
Cuộc thi có 04 vòng thi:
- Vòng thi 1: Các đơn vị thi chọn đội tuyển và gửi danh sách dự thi
- Vòng thi 2: Nộp bài dự thi video về BTC
- Vòng thi chung kết 03 khu vực vào tháng 9/2022;
- Vòng thi chung kết Toàn quốc tại Hà Nội vào tháng 10/2022.
Đội chúng ta đang hết mình hoàn thành sản phẩm video clip cho vòng thi số 02. Hy vọng với một chiếc thông báo nhỏ này các bạn sẽ hưởng ứng sản phẩm dự thi của đội nhà Cao Đẳng Sài Gòn và ủng hộ bằng lượt tương tác khi video clip được Ban Tổ Chức công chiếu nha, vòng bình chọn online sẽ vô cùng gây cấn trên quy mô cả nước đó mí bạn ơi!!!!