Nhằm giúp sinh viên phát triển và hoàn thiện bản thân, Khoa ESL lên kế hoạch tổ chức chương trình thuyết trình bằng tiếng Anh ESL Talks hàng tháng. Đến với chương trình, sinh viên có thể tham gia thuyết trình, hát, nhảy, diễn kịch và dẫn chương trình. Ngoài ra, sinh viên tham dự chương trình có cơ hội kết nối, làm quen bạn mới, trao đổi và học hỏi lẫn nhau.

ESL Talks mang lại những điều gì bổ ích cho sinh viên?

Nếu tham gia với vai trò là thuyết trình viên thì sinh viên sẽ được gợi ý chỉnh sửa nội dung thuyết trình, hướng dẫn, rèn luyện phát âm tiếng Anh, kỹ năng sân khấu khoảng 3 tuần trước khi chương trình diễn ra.

Nếu tham gia với vai trò là người dẫn chương trình và tham gia vào đội văn nghệ của chương trình thì sinh viên sẽ được hỗ trợ và hướng dẫn để các bạn được thoả sức thể hiện niềm đam mê, sở trường của bản thân.

Nếu tham dự chương trình thì sinh viên sẽ có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu, kết bạn mới, cùng nhau học hỏi và chia sẻ kiến thức.

Thời gian diễn ra ESL Talks Số 01: 8:00 sáng thứ 7, ngày 11.6.2022

Địa điểm: Phòng 511

Cách thức đăng ký: Quét mã QR trên Poster hoặc qua đường link: https://tinyurl.com/ESLTALKS01

Thời gian đăng ký: từ ngày 18.5.2022 đến hết ngày 28.5.2022