Hiện nay, tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức tại 53 quốc gia và được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Đa số các doanh nghiệp Việt Nam đã và đang chuyển dịch theo xu hướng toàn cầu hóa. Tiếng Anh trở thành công cụ giao tiếp rất cần thiết và là một trong những yêu cầu không thể thiếu trên thị trường lao động. Vì vậy, trang bị cho mình tiếng Anh là chìa khóa để bạn có được công việc tốt hơn và thành công trong sự nghiệp.

Là sinh viên của khoa ESL tại trường Cao đẳng Sài Gòn, bạn sẽ học được kiến thức ngôn ngữ Anh bao gồm từ vựng, ngữ pháp và phát âm đồng thời rèn luyện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Sau khi đã thành thạo những kỹ năng này, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về ngôn ngữ học, văn hóa và văn học Mỹ, ứng dụng ngôn ngữ Anh trong thương mại. Ngoài ra, bạn còn được trang bị các kỹ năng mềm như: kỹ năng thuyết trình, nói trước đám đông, quản trị cảm xúc và kỹ năng làm việc nhóm.

Ngành ngôn ngữ Anh khoa ESL - Trường Cao Đẳng Sài Gòn được đào tạo theo 2 định hướng chuyên sâu:

  1. Tiếng Anh
  2. Phiên dịch tiếng Anh thương mại

Sau khi tốt nghiệp, kiến thức, kỹ năng ngôn ngữ và kỹ năng nghề nghiệp mà bạn đạt được sau một quãng thời gian nỗ lực sẽ dẫn bạn đi đến nhiều hướng lựa chọn nghề nghiệp như: biên phiên dịch tại doanh nghiệp, làm việc tại các công ty đa quốc gia, và giảng dạy tại các trường học và trung tâm ngoại ngữ.

Khoa ESL – Trường Cao Đẳng Sài Gòn luôn đồng hành và hỗ trợ bạn về nguồn tài liệu học và các câu lạc bộ trong khoa sẽ giúp bạn cải thiện tiếng Anh, giải trí, kết nối và giao lưu bạn bè để bạn trải qua thời sinh viên đẹp đẽ và đáng nhớ nhất!

Đăng ký xét tuyển